091-0691199

เกี่ยวกับเรา

ประวัติ ความเป็นมา วิสัยทัศน์ของบริษัท เงินซิ่งได้ ฟอร์ ควิก แคช จำกัด

เงินซิ่งได้ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการแก้ไขปัญหาหนี้สินนอกระบบของประชาชนในภาคเหนือ ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้ กลุ่มคนที่มีรายได้น้อย ถึงรายได้ปานกลางและไม่สามารถเข้าถึงการบริการสินเชื่อของสถาบันการเงิน ซึ่งถูกเอารัดเอาเปรียบจากเงินทุนนอกระบบ และไม่สามารถทำให้ครอบครัวพ้นจากปัญหาหนี้สินได้ จึงมีแนวคิดที่จะจัดตั้งธุรกิจ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง และ สินเชื่อจำนำทะเบียน โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และอยู่ภายใต้กฏหมายที่กำหนด ซึ่ง เงินซิ่งได้ อยากให้กลุ่มคนที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการของสถาบันการเงิน มีทางออกและทางเลือกที่ดีกว่า เพราะที่ เงินซิ่งได้ เราสามารถทำให้ลูกค้ากลุ่มนั้นสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเป็นธรรมและโปร่งใส เราเชื่อว่าการช่วยลูกค้า กับการทำให้บริษัทเติบโต และมีกำไรสามารถทำไปพร้อมกันได้ โดยเรามีสโลแกนว่า “เรื่องเงินเรื่องง่าย ชีวิตก็ซิ่งต่อได้” ซึ่งเราเน้นย้ำกับพนักงานสม่ำเสมอว่าเป้าหมายของเราคือการช่วยให้ลูกค้าที่เข้ามาหาเราให้พ้นจากหนี้นอกระบบ

ดาวน์โหลดไฟล์

อ่านเพิ่มเติมในส่วนของนโยบายคุ้มครอง

ประกาศเตือนภัยมิจฉาชีพ

เนื่องด้วยว่าบริษัททราบมาว่ามีมิจฉาชีพ นำชื่อและโลโก้ของ เงินซิ่งได้ ไปใช้เพื่อหลอกลวงให้โอนเงินสำหรับทำสินเชื่อ กู้เงินทำประกัน หรือหลอกให้สมัครงานทำภารกิจและคอมมิชชั่น

เงินซื่งได้ให้บริการด้านนิติบุคคลเท่านั้นมิได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทหรือห้างหุ้น ส่วนใดๆ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำดังกล่าว

โปรดระวังการแอบอ้างให้โอนเงินค่าประกันก่อนได้รับเงินกู้หรือให้โอนเงินเข้าบัญชีบุคคลขอให้ท่านสงสัย ว่าจะเข้าข่ายโดนมิจฉาชีพหลอกลวง

หากท่านมีข้อสงสัยโปรดติดต่อ

ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

แจ้งเบาะแส สายด่วน สอท. : 1441

ศูนย์ PCT : 081-866-3000

แจ้งความออนไลน์ : www.thaipoliceonline.com